Cuộc thi ASEAN Data Science Explorers

“Thanh niên Hôm nay, Thế giới Ngày mai”

Với dân số trên 600 triệu người, Đông Nam Á là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới với mức thu nhập và mức sống ngày một tăng cao. Mặc dù tăng trưởng kinh tế nhanh chóng nhưng ASEAN vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức về xã hội, sức khoẻ và môi trường cản trở tiến trình của khu vực.

Chúng tôi kêu gọi tất cả các sinh viên Đông Nam Á cùng giúp đỡ phát triển tương lai bằng cách khai thác sức mạnh của dữ liệu để nêu bật các vấn đề chính trong ASEAN.

1 nhóm gồm 2 sinh viên sẽ sử dụng giải pháp phân tích dữ liệu SAP Analytics Cloud (trước đây gọi là SAP BusinessObjects Cloud) để có những hiểu biết sâu sắc và đề xuất các giải pháp sáng tạo về bất kỳ một trong những chủ đề sau:

#3   Cải thiện sức khỏe và giáo dục
#4   Giáo dục chất lượng cao
#5   Bình đẳng giới
#6   Nước sạch và vệ sinh
#8   Tạo việc làm và phát triển kinh tế
#11 Các thành phố và các cộng đồng bền vững

Tham gia cuộc thi !

Hãy là một phần của cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức về khoa học dữ liệu trong ASEAN.

Đăng kí >

Điều kiện

Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để tham gia vào cuộc thi này

Những ngày quan trọng

• Hạn chót đăng ký
    31  tháng 7
  • Hạn chót nộp bài
    11 tháng 9
  • Danh sách rút gọn 10 đội
    giữa tháng 10
  • Chung kết Quốc gia
    tháng 11
  • Chung kết Khu vực ASEAN  cuối tháng 11

Chi tiết cuộc thi

Hiểu tổng quan về hình thức của cuộc thi

Giải thưởng

10 đội xuất sắc nhất trong mỗi nước thành viên ASEAN sẽ thuyết trình các đề xuất của mình bằng tiếng Anh tại vòng Chung kết Quốc gia. Giải thưởng bằng tiền mặt hấp dẫn đang chờ đón 3 đội đứng đầu!

Giải thưởng đồng đội tại vòng Chung kết Quốc gia (National Final)

cid:image010.png@01D2C857.CDC6BF30

Đội vô địch quốc gia sẽ được tài trợ toàn bộ chuyến đi đến Jakarta (Indonesia), nơi đội sẽ tranh tài cho giải thưởng cao nhất vòng Chung kết khu vực vào cuối tháng 11, 2017.

Giải thưởng đồng đội tại vòng Chung kết Khu vực (ASEAN Face-off)

cid:image011.png@01D2C857.CDC6BF30