CUỘC HỘI NGỘ ĐẶC BIỆT – HỌP NGÀNH NHÂN LỰC SẮP DIỄN RA

📌Tuy là “dân” Nhân lực nhưng chưa chắc bạn đã biết đến sự kiện thường niên này!

👉 Đăng ký tham dự ngay tại đây: https://bitly.com.vn/v3bhug

“Họp ngành Nhân lực” là sự kiện diễn ra hằng năm nhằm mục đích tạo ra sân chơi giúp các bạn sinh viên ngành Nhân lực tại Đại học Hoa Sen có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, gặp gỡ và làm quen với nhau. Song sự kiện này cũng mang tính chất chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của sinh viên ngành Nhân lực nhằm để thúc đẩy các bạn học tốt và phát triển bản thân một cách tối ưu nhất. Chính vì điều đó, sự kiện “Họp ngành Nhân lực” đã CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG và SẼ DIỄN RA trong thời gian sắp tới đây cùng với biết bao mục đích tốt đẹp đáng mong chờ khác.

Hãy đăng ký tham dự ngay để có cơ hội được tham gia và cùng trao đổi về những hoạt động mới nhất của ngành Nhân lực nào!

Thông tin chi tiết sự kiện:
📍 Thời gian: 𝟭𝟰:𝟑𝟬 – 𝟭𝟳:𝟯𝟬 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟰.𝟬𝟰.𝟮𝟬𝟮𝟮.
📍 Địa điểm: 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟵𝟬𝟯 – 𝗦𝗼̂́ 𝟴 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗩𝗮̆𝗻 𝗧𝗿𝗮́𝗻𝗴, 𝗣. 𝗕𝗲̂́𝗻 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭.

Tham gia ngay đi vì bạn sẽ:
✔️ Có cơ hội giao lưu, mở rộng network cùng các “đồng sự” ngành Nhân lực khác.
✔️ Được cập nhật về “tất tần tật” các sân chơi năng động, mới mẻ hiện có của ngành Nhân lực.
✔️ Biết xây dựng, sắp xếp lộ trình học tập có kế hoạch.
✔️ Được hướng dẫn kinh nghiệm thực tập.
✔️ Được lắng nghe chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các thầy cô dẫn đầu khoa, ngành.
——————————–
Thông tin chi tiết về câu lạc bộ HR HUB:
👉 Email: ad.hrhub@gmail.com

#HRHUB #HRM #HSU #meeting