CÙNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ QUẢN TRỊ KHÁM PHÁ GIA ĐÌNH CỐC CỐC

Ngày 16/03 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế & Quản trị có cơ hội tham gia sự kiện Company Tour tại Công ty Công nghệ Cốc Cốc tại trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình Company Tour đầu tiên Khoa Kinh tế và Quản trị kết hợp cùng Cốc Cốc tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực Digital Marketing.

Các bạn sinh viên đang đặt câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết trong ngành

Trong 4 giờ tham quan, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ hết sức gần gũi và thực tiễn từ các anh chị trong đội ngũ Cốc Cốc về văn hóa doanh nghiệp, hiểu về xu hướng và cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Digital Marketing.

Ngoài những kiến thức và cơ hội về việc làm, các bạn sinh viên còn được tham gia vào các trò chơi để nhận phần thưởng và thưởng thức tea break vào cuối buổi tham quan.

Xin cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, tận tình của các anh chị trong BTC của Cốc Cốc vì cơ hội tìm hiểu, học hỏi đáng giá này.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Cốc Cốc