Cùng nhau nhìn lại buổi workshop “Ươm mầm Khát vọng Doanh nhân”

Vào sáng thứ bảy ngày 09/04/2022 vừa qua, buổi Workshop với sự tổ chức của 𝑵𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒂̀ 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑯𝒐̣̂𝒊 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝑯𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝑲𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂 𝒑𝒉𝒊́𝒂 𝑵𝒂𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑴𝒂̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 (𝑽𝑪𝑪𝑰) đã thành công tốt đẹp với hơn 170 sinh viên Hoa Sen.

Bên cạnh đó, với vai trò là những người đi trước trên hành trình khởi nghiệp. Trong suốt buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các diễn giả bao gồm 𝘾𝙀𝙊 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂̃𝙣 𝙑𝙖̆𝙣 𝙉𝙜𝙖̀ – Phó TGĐ Công ty cổ phần Mebi Farm, 𝘾𝙀𝙊 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂̃𝙣 𝙉𝙜𝙤̣𝙘 𝙏𝙪𝙖̂́𝙣 – GĐ Công ty TNHH Luật Việt Á, 𝙏𝙎 𝙏𝙧𝙖̂̀𝙣 𝙏𝙝𝙞̣ 𝙐́𝙩 – GV Khoa Kinh tế và Quản trị – HSU, 𝘾𝙀𝙊 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂̃𝙣 𝙏𝙝𝙞̣ 𝙃𝙤𝙖̀𝙣𝙜 𝘼𝙣𝙝 – GĐ Trung tâm Ứng dụng Tâm lý hướng nghiệp Jobway truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng thú vị trong suốt hành trình mang tên “Khởi nghiệp” của chính mình.

Qua đó, sứ mệnh chính của buổi workshop và các diễn giả nhằm hướng đến:

🎯Truyền “ngọn lửa” khát vọng và động lực đến các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm sự tự tin trên con đường khởi nghiệp của chính mình.

🎯Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của diễn giả để các bạn sinh viên nhân thức được đó con đường vô cùng khó khăn, thử thách.

🎯Qua đó, các bạn sinh viên được học hỏi, tiếp thu và đặc biệt nhất là được trang bị những hành trang vững chắc cho bước đệm của hành trình mang tên “Khởi nghiệp”.

BTC xin chân thành cảm ơn mọi người vì đã quan tâm theo dõi và nhiệt tình tham gia chương trình. Hy vọng buổi chia sẻ có thể hỗ trợ các bạn một phần kiến thức hữu ích trong chặng đường khởi nghiệp sắp tới nhé!

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Kinh Tế và Quản Trị – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo nha!

image