Chương trình “Cùng Hoa Sen đi muôn nơi”

Các bạn Sinh viên thân mến, Chương trình “Cùng Hoa Sen đi muôn nơi” đã chính thức quay trở lại.

Sau bao ngày mong đợi, 13.000 chiếc áo thun mà Ban Giám hiệu dành tặng riêng cho các Sen-ers trong buổi Toạ đàm tháng 3 đã trong tư thế sẵn sàng “xuất xưởng”.

Thông tin chính thức về thời gian nhận áo sẽ được gửi đến email Sinh viên vào ngày 12/07/2021 (Thứ Hai tuần sau).

Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh như thế này, và với một số lượng áo lớn như vậy, chắc hẳn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi, cho nên, nếu các bạn có dịp ghé Campus Nguyễn Văn Tráng, Trung tâm Trải nghiệm Việc làm Sinh viên (Phòng 101) sẽ luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Các bạn ở xa cũng yên tâm nhé, những chiếc áo xinh yêu cũng sẽ chờ để gặp các bạn sau dịch nhé.

Mến chúc các bạn luôn nhiều sức khoẻ, niềm lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực.

Chúng ta hãy cùng khoác lên mình chiếc áo hiện diện logo Hoa Sen ở mọi nơi bạn đến, để luôn giữ gìn màu cờ sắc áo của gia đình lớn này trong tim chúng ta.