CHUNG KẾT 14/06: TVCREATE 2022 – VỊ TRÍ QUÁN QUÂN ĐANG GỌI TÊN

Hình ảnh poster thời gian diễn ra chung kết cuộc thi TVCREATE 2022

Vậy là sau bao nhiêu hành trình gian nan, nỗ lực, chúng ta đã cùng nhau bước đến đêm tối đầy mong chờ này…

Top 6 thí sinh đã chính thức lộ diện, cận thềm tiến bước vào phần dự thi trình bày, thuyết phục sản phẩm truyền thông của mình với Ban Giám Khảo đầy quyền lực và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

Trải qua những vòng thi căng thẳng, cuộc thi đã dần đến hồi kết và các vị trí giải thưởng đang dần được hé lộ với những chiến binh. Với sức ép về mặt thời gian cùng tâm lý hồi hộp, sự xuất hiện của gia đình/ người thân/bạn bè ngay thời điểm này sẽ là động lực hữu hình giúp các bạn thí sinh vượt qua vòng thi xuất sắc và đáng nhớ nhất.

Vì vậy, hãy luôn cập nhật thông tin tại fanpage TVCreate trong thời điểm này để đón chờ xem đội nào sẽ soán ngôi vị quán quân của cuộc thi TVCreate 2022 nhé!

Đừng quên tham dự đêm chung kết để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh cũng như đón chờ những phần thi xuất sắc cuối cùng của cuộc thi năm nay.

Thông tin chi tiết:

📍 Thời gian: 𝟏𝟕:𝟑𝟎 𝐏𝐌 – 𝟏𝟒/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐

📍 Địa điểm: You Rock Studio, Lầu 2 – P204, Trường Đại Học Hoa Sen – Số 08, Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1.