Chúc mừng lễ báo cáo thực tập tốt nghiệp, khoá luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế – Quản trị, HK21.2A

Sáng nay ngày 15.07.2022, tại cơ sở Quang Trung 1, trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi lễ bảo vệ báo cáo thực tập tốt nghiệp/khoá luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh.

Hình ảnh các bạn sinh viên và quý thầy cô chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Trong đợt này, tổng số lượng sinh viên ngành QTKD tham dự bảo vệ báo cáo thực tập tốt nghiệp là 78 bạn.

Buổi lễ bảo vệ là dịp các sinh viên rèn luyện các kỹ năng như thuyết trình, phản biện, xử lý vấn đề…trước Hội đồng và là cuộc hội ngộ giữa các sinh viên trước khi ra trường. Ngoài ra, Khoa Kinh tế – Quản trị tổ chức hoạt động teabreak, giao lưu sau khi bảo vệ xong giữa các thầy cô và sinh viên, lắng nghe những khó khăn của các em trong đợt thực tập và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai gần.

Hình ảnh các bạn sinh viên và quý thầy cô chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ
ình ảnh các quý thầy cô chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Khoa Kinh tế – Quản trị xin chúc mừng tập thể sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc buổi báo cáo thực tập tốt nghiệp vừa rồi và chúc cho các bạn sẽ gặt hái được những thành công trong tương lai.