CHÀO MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐẾN VỚI HOA SEN TOUR 23.07.2022 – KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ

Hình ảnh các bạn sinh viên bên tấm “Hộ chiếu HSU”

Không biết là ngày hôm qua các bạn học sinh chúng ta với tấm “Hộ chiếu HSU” đã có một ngày trải nghiệm làm sinh viên Hoa Sen như thế nào ta? Chắc chắn là rất vui phải không nào.

Hình ảnh các bạn học sinh trải nghiệm tại Khoa Kinh tế – Quản trị

Khoa Kinh Tế – Quản trị cũng rất háo hứng khi đón nhận sự “nhập cảnh” của các bạn học sinh đến tham quan Khoa. Với những trò chơi thật thú vị cùng những phần quà hấp dẫn. Hay nhận được những tư vấn ngành nghề và định hướng tương lai từ các Thầy Cô đầy sự tâm huyết và kinh nghiệm.

Hình ảnh các bạn học sinh trải nghiệm tại Khoa Kinh tế – Quản trị

Khoa Kinh tế – Quản trị hy vọng rằng với sự trải nghiệm thật sống động tại Đại học Hoa Sen cũng như tại Khoa KT-QT sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ đối với các bạn học sinh chúng ta.

Khoa Kinh tế – Quản trị hy vọng các bạn một lần nữa sẽ lại đến Hoa Sen Uni và trở thành một Sen-ers chính hiệu nhé!