Các bạn sinh viên Hoa Sen Plus & Marketing kết thúc chuyến hành trình tại Áo đầy ý nghĩa

Ngày 15/7/2022 các bạn sinh viên chương trình Hoa Sen Plus và Marketing đã hoàn thành xuất sắc khoá học hè tại Áo và được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học International Business Innovation.

Hình ảnh các bạn sinh viên học tập tại Áo

Tuy khoảng thời gian giao lưu và học hỏi văn hoá không quá dài, nhưng Khoa tin rằng các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về đất nước Áo xinh đẹp, cũng như học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức mới lạ để làm hành trang vào đời.

Các thầy cô tại ĐH IMC Krems đánh giá cao đoàn sinh viên ĐH Hoa Sen vì những nỗ lực trong học tập cũng như những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tổ chức và quản lý dự án, và trên hết là tinh thần kỷ luật và sự chăm chỉ trong học tập của các bạn.

Hình ảnh các bạn sinh viên học tập tại Áo
Hình ảnh thầy cô tại Đại học Hoa Sen và thầy cô tại Áo đi ăn

Sau chuyến đi này, các bạn hãy chia sẻ những câu chuyến thú vị tại Áo đến bạn bè mình để chúng ta cùng lan toả thêm tinh thần hội nhập quốc tế và cùng nhau phát triển hơn nữa nhé!