Đại học Hoa Sen

At Đại Học Hoa Sen — 𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 🌿

11.08.2023, Trao Event đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 500 bộ quần áo được bán, khép lại không gian thrifting vô cùng nhộn nhịp khuấy đảo không gian campus Nguyễn Văn Tráng.

Những món quà tặng nhỏ xinh đã được đưa đến các bạn, gửi gắm những thông điệp môi trường ý nghĩa. Kết quả dự án góp phần trồng 128 cây rừng.

Dự án hướng tới sự tham gia và đồng hành cùng các Đơn vị, Tổ chức, Cá nhân, … và Cộng đồng, tạo ra không gian để kết nối, chia sẻ, tái sử dụng, tái chế và xử lý đúng cách các món đồ cũ tất cả đều không bị bỏ ngoài chuỗi giá trị phát triển bền vững theo xu hướng nền kinh tế tuần hoàn cho cộng đồng và môi trường. Mỗi món đồ cũ hoặc bỏ đi, tất cả đều được phát huy giá trị một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Thông qua dự án này như là một hành động, một mảnh ghép nhỏ để bảo vệ môi trường của chúng ta. Đồng thời lan tỏa truyền thông đến các cá nhân, tổ chức cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô, các anh chị, các HSU staff, đặc biệt là bạn sinh viên đã đến tham dự, ủng hộ và khiến không gian của Trao Event 2023 không thể ấm cúng hơn, cũng như lời cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với chúng mình trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Sự kiện Trao năm nay thực sự vô cùng đáng nhớ khi tập thể 03 nhóm sinh viên HSU: Nối Project – Tái “Xinh” – Vá Áo Cho Rừng có thể cùng nhau tiếp tục hành trình ý nghĩa của Trao – mang đến những yêu thương và không gian gắn kết mọi người cùng chung một sứ mệnh vì môi trường. Mong rằng Trao Event sẽ có cơ hội gặp lại và cùng các bạn tạo ra thật nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng HSU.

Facebook Youtube Tiktok Zalo