Tổng kết hoạt động trải nghiệm môn Bóng đá

Thực hiện theo kế hoạch công tác GDTC năm học 2017 – 2018 và được sự đồng ý của Ban giám hiệu. Mục đích của hoạt động này nhằm  tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên trong trường sau giờ học tập căng thẳng; tạo điều kiện trải nghiệm thực tiễn những kỹ thuật và chiến thuật đã học vào thi đấu; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 và tìm kiếm, tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển bóng đá sinh viên ĐH Hoa Sen.

Hoạt động trải nghiệm môn Bóng đá năm học 2017-2018 được tổ chức tại sân Bóng đá tại cơ sở 2 Quang Trung. Tham gia giải năm nay có 8 đội bóng nam, quy tụ hơn 100 vận động viên và rất đông cổ động viên là sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Hoạt động diễn ra từ 7h sáng đến 11h30 sáng ngày 12/11/2017 và đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh buổi khai mạc

Hình ảnh buổi bế mạc

Hình ảnh trận thi đấu chung kết

Kết quả thi đấu của hoạt động trải nghiệm môn Bóng đá năm học 2017 – 2018:

Đội đoạt giải Ba:

Lớp Bóng đá 1

Đội đoạt giải Nhì:

Lớp Bóng bàn

Đội đoạt giải Nhất:

Lớp Bóng đá 3

Chi tiết về báo cáo tổng kết, vui lòng xem tại đây.

BM.GDTC