Tiệc cuối năm của Bộ môn Tâm lý học

Ngày 11/1 tại trường Đại học Hoa Sen cơ sở Cao Thắng, Giảng Viên và sinh viên Bộ môn Tâm lý học đã có một buổi tiệc cuối năm đầy ắp tiếng cười và không thiếu những giây phút lắng đọng…

Với chủ đề năm nay: Hygge (trong tiếng Đan mạch có nghĩa là ấm cúng), các Thầy Cô cùng các bạn đã cùng trao những món quà bất ngờ cho nhau. Đồng thời mọi người đã cùng có những chia sẻ cũng như các hoạt động thú vị qua trò chơi Truth-Dare.

Bên cạnh đó, chắc hẳn khi về nhà, điều lắng đọng nhất với các bạn sinh viên tâm lý đó chính là nội dung bức thư mà Thầy Trưởng Bộ môn đã gửi tặng cho tất cả các bạn sinh viên có mặt. Nội dung của bức thư có thể được tóm gọn lại thành “Hãy đi tìm giá trị của chính mình! Vì chỉ khi bạn hiểu được giá trị của bản thân, bạn mới có thể có những lựa chọn và sống xứng đáng với giá trị mà mình vốn có”

Và cũng từ thông điệp đó, toàn thể Bộ môn Tâm lý học xin kính chúc mọi người một năm mới sum vầy, hạnh phúc bên gia đình! Chúc mọi người tận hưởng một cái Tết thật ấm cúng để sau đó có cho mình một nguồn năng lượng dồi dào để tiếp tục hành trình khám phá chính mình nhé!

image