Thư mời tham dự Workshop về Kỹ thuật giảng dạy và đánh giá

Kính chào quý thầy cô và các học giả có quan tâm,

Chương trình Giáo dục Tổng quát trân trọng giới thiệu workshop của học giả Fulbright Darryn Diuguid và kính mời quý vị tham dự:

“Dynamic classroom: From student involvement to teacher assessment”

do Bộ môn Giáo dục Khai phóng tổ chức tại Đại học Hoa Sen.

Workshop gồm 3 chủ đề; TS. Diuguid trình bày bằng tiếng Anh, TS. Nguyễn Minh Anh phiên dịch tiếng Việt.

Chương trình cụ thể

Ngày 27/11/2017

Đón khách (8:30-9:00)

Sáng (9:00-12:00): Interesting Techniques to Encourage Student Involvement (Những kỹ thuật khuyến khích sự tham gia của sinh viên)

Chiều (14:00-17:00): Performance Assessment — What Are They and How Do You Use Them (Đánh giá hiệu quả giờ học: Lý luận và cách thực hiện)

Ngày 28/11/2017 (chỉ có buổi chiều, 14:00-17:00): edTPA – Teacher Performance Assessment (Đánh giá hiệu quả giáo viên).

Địa điểm: Phòng 903 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Kính mời quý thầy cô tham gia workshop thú vị và hữu ích này bằng cách đăng ký tại đây.

Chương trình Giáo dục Tổng quát rất mong được đón tiếp quý vị tại workshop.

Thông tin về chuyên gia hướng dẫn workshop

Tiến sĩ Darryn Diuguid, chuyên ngành “Curriculum and Instruction”, là giảng viên và điều phối viên edTPA – Chương trình Đánh giá Toàn diện Giáo viên tại Đại học McKendree, bang Illinois, Hoa Kỳ. Ông giảng dạy các môn Văn học thiếu nhi, Văn học vị thành niên, Môi trường Học tập.

Tiến sĩ Darryn Diuguid hiện đang là học giả Fulbright công tác tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông đang hoàn thành dự án “Kết hợp công cụ đánh giá và học tập tích cực trong chương trình đào tạo giáo viên”. Ông cũng đào tạo cho các trường đại học Việt Nam về cách đánh giá, học tập tích cực, tổ chức lớp học năng động, kỹ thuật chống bắt nạt và sự phát triển chuyên môn dành cho giáo viên.