Thư mời tham dự buổi seminar “Làm nghiên cứu khó hay dễ?”

Kính gởi các anh chị giảng viên:

Bộ môn Giáo dục Khai phóng, Chương trình Giáo dục Tổng quát của trường Đại học Hoa Sen thân mời các anh chị quan tâm đến nghiên cứu khoa học sinh viên tham dự buổi seminar “Làm nghiên cứu khó hay dễ?”

Buổi seminar sẽ do 12 sinh viên đang thực hiện nghiên cứu khoa học tại Bộ môn Giáo dục Khai phóng tổ chức và điều phối. Các anh chị có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên về những nghiên cứu này, và các vấn đề các anh chị quan tâm có liên quan đến nghiên cứu. Anh chị có thể chọn chủ đề quan tâm:

• 9:00-11:00 ngày 17/5/2018, phòng 401, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng: Nghiên cứu “Giá trị của Service-learning đối với giáo dục đại học” do nhóm sinh viên Nguyễn Nhật Nam, Võ Tuyết Trinh, Trương Thuỵ Bảo Trân, Nguyễn Hoàng Long thực hiện.
  • 13:00-15:00 ngày 17/5/2018, phòng 507, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng: Nghiên cứu “Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ có nhu cầu đặc biệt” do nhóm sinh viên Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Ngọc Thuỳ Minh, Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai, Nguyễn Hương Ly thực hiện.
  • 15:30-17:30 ngày 17/5/2018, phòng 507, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng: Nghiên cứu “Chương trình trải nghiệm năm nhất” do nhóm sinh viên Chìa Quang Lý, Nguyễn Hoài Phương Thảo, Ngô Mỹ, Lương Mai Thuý Phượng thực hiện.

Thời gian đăng ký: từ nay tới 15/5/2018 theo đường dẫn (số ghế có hạn và cổng thông tin sẽ được đóng khi đủ số lượng): http://bit.ly/2KOQIU9

Mọi câu hỏi, nếu có, các anh chị có thể gởi mail cho cô Trương Nguyễn Bảo Trân tại địa chỉ tran.truongnguyenbao@hoasen.edu.vn hoặc điện thoại 028 7309 1991 (Ext. 11335)

Cảm ơn các anh chị và hân hạnh được đón tiếp.

Tin: Trương Nguyễn Bảo Trân, Nguyễn Minh Anh – Banner: Nguyễn Nhật Nam