Open Day 2018: Bộ môn Giáo dục Khai phóng tham gia giới thiệu workshop Service-learning “Trưởng thành ngoài giảng đường” tới học sinh phổ thông

Sáng ngày 8.4.2018, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh (Open Day) tại cơ sở Quang Trung 2. Trung tâm Serivce-learning thuộc Bộ môn Giáo dục Khai phóng (Chương trình Giáo dục Tổng quát) đã mang đến cho học sinh Phổ thông Trung học một workshop thú vị và sôi động mang tên “Trưởng thành ngoài giảng đường”.

Các bạn sinh viên Hoa Sen là Nguyễn Nhật Nam, Vũ Thị Thu Hồng, Trương Thuỵ Bảo Trân, Võ Tuyết Trinh, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Ngọc Thuỳ Minh, Nguyễn Ngọc Quỳnh Mai, Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Hương Ly, Chìa Quang Lý, Trần Minh Anh, những người đã trưởng thành từ các dự án Service-learning và các môn học Khai phóng của Đại học Hoa Sen cùng tham gia trong vai trò điều phối chính của workshop. Những hoạt động giới thiệu môn học Serivce-leanring và các trò chơi team-building sôi động của các bạn đã giúp học sinh hiểu thế nào là Service-learning, Giáo dục Khai phóng và môi trường học tập hiện đại, tôn trọng, dân chủ tại Đại học Hoa Sen. Học sinh và phụ huynh đã cảm nhận rất rõ rằng, ở Bộ môn Giáo dục Khai phóng, sinh viên có thể được tôn trọng, được phát huy năng lực và được là chính mình.

Trung tâm Service-learning cam kết mang lại cho sinh viên Hoa Sen sự “Trưởng thành ngoài giảng đường” qua các dự án và môn học Service-learning đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi workshop:

Tin và ảnh: Trương Nguyễn Bảo Trân – Nguyễn Minh Anh