Lễ khai mạc “Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018”

Lễ khai mạc “Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018” do Bộ môn Giáo dục Thể chất của Chương trình Giáo dục Tổng quát tổ chức diễn ra vào lúc 8h00 ngày 15/04/2018 tại Đại học Hoa Sen, cơ sở Quang Trung II.

Hội thao Truyền thống Hoa Sen ngày càng khẳng định vị thế trong các giải thể thao trên địa bàn TP.HCM. Năm nay giải tổ chức với quy mô lớn, đón tiếp hơn 40 trường Đại học và Trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM. Các môn mà sinh viên thi đấu gồm có: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, Taekwondo và Vovinam.

Vài nét sơ lược về Hội thao:

– Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trong và ngoài trường duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

– Thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:

BM.GDTC