Khóa Tập Huấn “Chronic Pain And Emotional Regulation”

Ngày 30/10-1/11/2018, Bộ môn Tâm lý học – Đại học Hoa Sen đã tổ chức Khoá học “Trị liệu tâm lý đối với rối loạn đau mạn tính và các rối loạn cảm xúc”.
Giáo sư-Bác sĩ Howard Schubiner, Giảng viên của khoá học, đã có kinh nghiệm hơn 32 năm thực hành Y Khoa tại Trường Đại học Y Khoa Wayne tại Detroit, Michigan. Năm 2003, ông bắt đầu quan tâm đến việc tâm trí ảnh hưởng đến các chứng bệnh về đau như thế nào, và cho đến nay Giáo sư đã không ngừng nghiên cứu và thực hành một cách cực kỳ nghiêm túc, để tìm ra những thực hành tiên tiến và cách tiếp cận hợp lý để giúp đỡ cho bệnh nhân có những rối loạn đau mạn tính.

Với sự nhiệt tình và hài hước, GS Schubiner đã sử dụng những câu chuyên rất cụ thể, sinh động nhằm truyền tải các kiến thức về não bộ và đau mạn tính đến với người học. Bên cạnh đó, người học cũng được hướng dẫn những nguyên tắc và thực hành các kỹ thuật can thiệp cho những thân chủ có rối loạn đau mạn tính.

BM Tâm lý học ĐH Hoa Sen hi vọng khoá học đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho người tham gia cũng như góp phần cho sự phát triển của ngành nghề và xã hội trong việc chăm sóc tâm lý cho những người có rối loạn mạn tính.

Bên dưới là một số hình ảnh từ khoá học, hẹn gặp lại các bạn vào những khoá học thú vị sau!