Hội thảo “Phát triển mô hình tham vấn học đường ở trường phổ thông” tại Đại học Sư phạm TP. HCM

Ngày 19/12/2017 vừa qua TS. Nguyễn Minh Anh, trưởng Bộ môn Giáo dục Khai phóng đã tham dự, báo cáo và trưng bày poster tại hội thảo “Phát triển mô hình tham vấn học đường ở trường phổ thông” được tổ chức đại Đại học Sư phạm TPHCM. Bài báo khoa học và poster của TS. Nguyễn Minh Anh viết cùng học trò mình là CN. Trương Thị Kim Oanh mang tên: “Liệu pháp nghệ thuật trong bối cảnh tham vấn học đường: Tổng thuật các nghiên cứu ở nước ngoài” (tải bài viết tại đây).

Được biết, liệu pháp nghệ thuật là một trong những đam mê nghiên cứu và thực hành của TS. Nguyễn Minh Anh. TS. Minh Anh đã triển khai các dự án Service-learning dựa trên liệu pháp nghệ thuật tại Đại học Hoa Sen trong thời gian qua và sẽ tiếp tục triển khai hình thức phát triển toàn diện độc đáo này tại Bộ môn Giáo dục Khai phóng trong thời gian tới, ở các dự án và môn học Service-learning.

Khu vực trưng bày poster

Tin bài và hình ảnh: Nguyễn Minh Anh