Giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị tham dự và báo cáo tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 15 tại Đại học Bách khoa

​Ngày 20/10/2017, TS. Đỗ Thị Hiện và ThS. Nguyễn Minh Quang – giảng viên Bộ môn Lý luận Chính trị, Chương trình GDTQ, đã tham dự và có bài tham luận tại Hội thảo khoa học “Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968 – Lịch sử và kinh nghiệm trong xây dựng, bảo vệ đất nước” do Trường Đại học Bách khoa tổ chức.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều trường Đại học trên phạm vi cả nước. Nhiều báo cáo tham luận từ trường ĐH KHXH&NV Hà Nội, ĐH KHXH&NV TP.HCM, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Bách khoa, Học viện An ninh, Học viện chính trị Khu vực II, ĐH Hoa Sen… cùng trao đổi xoay quanh những tư liệu mới, góc nhìn đa chiều về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968. Các đại biểu đã bàn luận sôi nổi, thẳng thắn.

Việc tham gia các hội thảo chuyên ngành vừa là nhiệm vụ chuyên môn, vừa là cơ hội để các giảng viên gặp gỡ lắng nghe, trao đổi học thuật và tích lũy kinh nghiệm từ các đồng nghiệp và các nhà khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Cô Đỗ Thị Hiện và Thầy Nguyễn Minh Quang tại buổi hội thảo

Cô Đỗ Thị Hiện trình bày báo cáo

Chụp hình lưu niệm tập thể

Chụp hình lưu niệm tập thể

BM.LLCT

image