ĐH Hoa Sen tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Từ khả năng đến tầm nhìn và hành động: Chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam”

Giữa tháng 8 vừa qua, Dự án New Vietnam Studies Initiative của Đại học California Davis (UC Davis) đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Từ khả năng đến tầm nhìn và hành động: Chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam” tại Đại học Đà Nẵng.

Trường Đại học Hoa Sen có TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi (Giám đốc Chương trình Giáo dục Tổng quát) tham dự với bài báo cáo “The landscape of liberal education in Vietnam’s higher education sector” (Toàn cảnh bức tranh giáo dục khai phóng trong giáo dục đại học tại Việt Nam), được trình bày trong tiểu ban về chủ đề giáo dục.

Bài báo cáo đưa ra cái nhìn tổng quan về toàn cảnh tình hình Giáo dục Khai phóng tại Việt Nam và so sánh với các nước, đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á. Một số đối tác quốc tế tham dự Hội thảo đã bày tỏ mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với ĐH Hoa Sen và cùng thực hiện dự án chung để thúc đẩy tinh thần giáo dục khai phóng tại Việt Nam và trong khu vực châu Á.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi (Giám đốc Chương trình Giáo dục Tổng quát)

TS. Nguyễn Bảo Thanh Nghi (Giám đốc Chương trình Giáo dục Tổng quát)

 

o Tin về hội thảo trên trang nhà của ĐH Đà Nẵng: http://www.udn.vn/posts/view/4290/78 
o Website cập nhật kết quả Hội thảo: https://www.facebook.com/newvietnamstudies/ 
o Website về chương trình hành động tiếp theo (trên trang nhà của UC Davis): https://newvietnam.ucdavis.edu/news

image image image image