Bộ môn Tâm lý học tổ chức buổi Tập huấn “Xây dựng CV chuyên nghiệp và Những lưu ý khi tham gia phỏng vấn”

Sáng hôm qua, thứ 6 ngày 19/04/2019, Bộ môn Tâm lý học – Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi Tập huấn “Xây dựng CV chuyên nghiệp và Những lưu ý khi tham gia phỏng vấn”. Trong khuôn khổ chương trình “Hành trang thực-tập-nhận-thức cho sinh viên năm 2”, buổi tập huấn đã diễn ra vô cùng hào hứng và rất nhiều chia sẻ, kinh nghiệm làm việc thực tế tại các tổ chức & doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế của hai diễn giả đã khiến các bạn sinh viên không khỏi ngỡ ngàng.

Dưới sự hướng dẫn của 2 Chuyên gia khách mời: Cô Phan Tường Yên và Cô Thiên Thanh đến từ Saigon Psychub, các bạn sinh viên đã được “mở mắt” với những chủ đề vô cùng hấp dẫn mà thực tế:
– Bí quyết của một CV chuyên nghiệp (và câu “thần chú” giúp bạn viết CV khi không biết bắt đầu từ đâu).
– Email gửi đến doanh nghiệp/cơ sở thực tập như thế nào là tốt nhất?
– Những điều cần lưu ý khi lọt vào vòng phỏng vấn xin việc
– Kinh nghiệm “xương máu” khi làm việc và thực tập tại cơ sở và doanh nghiệp

Chia sẻ từ Chuyên gia Phan Tường Yên

Chia sẻ từ Chuyên gia Chung Thị Thiên Thanh

Không chỉ được nghe mà các bạn sinh viên còn được thực hành phân tích các CV lỗi, CV mẫu, và hơn thế còn có dịp thử sức tự soạn thảo CV để nhận được phản hồi, chỉnh sửa từ các chuyên gia. Có thể nói đây là một trải nghiệm rất mới mẻ và đem tới nhiều giá trị cho người tham dự.

Vẫn còn những buổi tập huấn khác nữa thuộc chuỗi “Hành trang thực-tập-nhận-thức” mà sinh viên Tâm lý năm 2 sẽ có cơ hội được tham dự trước khi bước vào một trong hai kỳ thực tập bắt buộc của chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia buổi tập huấn: