Workshop: Who Am I?

Lúc 19h00, ngày 29/10/2021
Hình thức Google Meet

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN – KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH – TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG – XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG MẠNG XÃ HỘI
Chắc hẳn, đã không ít lần bạn băn khoăn làm sao để bắt đầu việc xây dựng một thương hiệu cho riêng mình? Hay liệu thuyết trình trước đám đông có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân không?  Và đến cách để xử lý khủng hoảng mạng xã hội làm sao hiệu quả nhất?

Ban tổ chức xin giới thiệu buổi Workshop có tên: Who Am I – Xây dựng thương hiệu cá nhân & Kỹ năng thuyết trình trước đám đông – Xử lý khủng hoảng truyền thông với những thông tin vô cùng quan trọng và không kém phần thú vị cũng như giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn sinh viên về chủ đề này.

•  Thời gian: 19h00, thứ Sáu ngày 29/10/2021
  •  Địa điểm : Google Meet + Livestream trên Fanpage Đại học Hoa Sen
  •  Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Quyền lợi:

• Được cấp Giấy chứng nhận tham gia Workshop để nộp đơn xét học bổng ( Số lượng có hạn )
  • Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả.
  • Nhận được những phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

image image image