Workshop “Sống chủ động – Rộng tương lai”

13h30 ngày 25/02/2023
Phòng 507 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Có thể nói, chủ động là một thói quen vô cùng cần thiết trong cuộc sống. Tính chủ động giúp bạn tự tin và tự trải nghiệm cuộc đời một cách tốt đẹp nhất. Bạn sẽ cảm thấy tự do hơn khi biết rằng bạn đang làm việc theo mục tiêu của mình và đang tự chủ động hành động.

Vậy làm sao để có được tính chủ động? Làm sao có thể rèn luyện được thói quen chủ động trong mọi việc? Nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời thì workshop Sống chủ động – Rộng tương lai sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời đúng đắn và góp thêm động lực giúp bạn bước khỏi vùng an toàn của bản thân.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý tiếp thị cùng vốn sống phong phú của mình, diễn giả Vũ Hoàng Quốc Tuấn – Người có công tạo dựng và đưa X-Men trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường chăm sóc cá nhân dành cho nam sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn vô cùng thú vị về sự chủ động.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích và nâng cấp hành trang tương lai cho mình. Đặc biệt workshop có cấp GIẤY CHỨNG NHẬN cho các bạn tham gia đó nha.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13h30 ngày 25/02/2023