Workshop online “Du học Trung Quốc – những điều cần biết”

18h - 20h, Thứ Sáu, 26/04/2024
Workshop online qua Google meet
Đăng ký tham gia

Để các bạn có thêm nhiều thông tin về việc du học tại Trung Quốc, CLB Tiếng Trung HSU tổ chức buổi Workshop Online “Du học Trung Quốc – Những điều cần biết” với sự tham gia của các diễn giả là các thầy/cô giảng viên đã và đang có cơ hội du học và làm việc tại đất nước tỷ dân này.

Du học Trung Quốc đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến đối với sinh viên quốc tế. Du học Trung Quốc không chỉ cung cấp cơ hội học tập trong một môi trường học thuật tiên tiến, mà còn mở ra cánh cửa cho trải nghiệm văn hóa độc đáo và kết nối với một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới.

– MC: Cô Trần Thị Cẩm Tú – Giám đốc Chương trình Ngoại Ngữ 2 HSU, với nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục và ngôn ngữ

– Diễn giả: Thầy Phan Minh Hiếu – Thạc sĩ Chuyên ngành Quản trị Du lịch đến từ Trường Đại học Thiên Tân, Trung Quốc, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Đại học Nam Kinh với Chuyên ngành Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học Ứng dụng.

Buổi Workshop này hứa hẹn sẽ truyền tải nhiều thông tin bổ ích về việc du học tại Trung Quốc, bao gồm:

– Hệ thống giáo dục: Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, các chương trình học thuật trong nhiều lĩnh vực.
– Học phí: chi phí học phí và sinh hoạt tại Trung Quốc, các học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.
– Các trải nghiệm văn hóa: môi trường văn hóa, ẩm thực, các lễ hội truyền thống.
– Cơ hội nghề nghiệp và kết nối quốc tế

Với sự góp mặt của 2 thầy cô có trình độ chuyên môn cao, buổi Workshop hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và đa chiều. Chắc chắn rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn được học hỏi và trao đổi ý kiến. Buổi Workshop còn có sự tham dự của toàn thể các Giảng viên tiếng Trung của Khoa Ngôn Ngữ – Văn hoá Quốc tế.

Đặc biệt, sau khi tham gia, các bạn sẽ được cấp Giấy Chứng Nhận để được cộng điểm trong các môn Ngoại ngữ 2 và có cơ hội xét học bổng hoặc danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để con đường du học tại Trung Quốc không còn là xa vời nữa!!!

——–

Workshop “Du học Trung Quốc – Những điều cần biết”

Thời gian: 18h – 20h, Thứ Sáu, 26/04/2024

Link đăng ký: https://forms.gle/iBBtQ7aUp7hyb8jMA