Đại học Hoa Sen

Workshop “Nghệ thuật Tattoo và khởi nghiệp” cùng Họa sĩ Danis Nguyễn và Họa sĩ Phan Vũ Linh

14:00 - 16:00 ngày 3/11/2023
Phòng 204 (Lầu 2) Yourock Studio, ĐH Hoa Sen 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, HCM
Đăng ký tham gia

Khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU trân trọng giới thiệu nghệ sĩ Danis Nguyễn, người sáng lập “Saigon Ink” sẽ đến với chương trình để chia sẻ thật nhiều câu chuyện thú vị.

Workshop mong muốn mang đến một góc nhìn sâu hơn về quá trình khởi nghiệp mà bất cứ bạn trẻ nào cũng rất quan tâm. Anh Danis Nguyễn với hành trình 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, 20 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật tattoo, là một minh chứng cho việc “Nghĩ ngược và làm được”. Hành trình thành công của anh là một sự kết hợp khéo léo giữa đam mê nghệ thuật và khả năng ứng dụng vào thực tế. Anh đã không ngừng vươn xa và đạt được danh hiệu top 100 nghệ nhân hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật tattoo, xoá bỏ những định kiến ban đầu và xây dựng lý tưởng của mình.

  • MC: Tùng Min
  • Khách mời: Hoạ sĩ Danis Nguyễn và Hoạ sĩ Phan Vũ Linh, Ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa
  • Thành phần tham dự: Sinh viên trường ĐH Hoa Sen và người đang quan tâm đến lĩnh vực nghệ thuật.

Sự kiện này giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ với những gương thành công trong khởi nghiệp, nhằm khích lệ, truyền cảm hứng, cổ vũ niềm đam mê & động viên người trẻ hãy tự tin theo đuổi ước mơ của bản thân đến cùng để chạm được thành công.

image image image