Workshop “Marriott Career Talk 2023”

14g30 ngày 22/03/2023
Phòng 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Nhằm định hướng nghề nghiệp và giới thiệu cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm kinh nghiệm thực tế, các bạn tân khoa sắp tốt nghiệp, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hợp tác cùng Tập đoàn Marriott tổ chức buổi workshop “Marriott Career Talk 2023”.

Chương trình có sự tham dự của các khách mời là Trưởng/Phó Phòng Nhân sự từ 05 khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott bao gồm: Khách sạn Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection, Khách sạn Sheraton Saigon Hotel and Towers, Khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Khách sạn Le Meridien Saigon, Khách sạn Fairfield by Marriott South Bình Dương.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 14g30 – 16g00 ngày 22/03/2023
  • Địa điểm: Phòng 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Thông tin một chút cho các bạn, đây là một sự kiện quan trọng và có hạn chỗ ngồi, các bạn đến sớm để lựa chọn vị trí ngồi tốt nhất nhé!

image image image