Workshop: “Inner Yourself – Khai phá tiềm năng bản thân”

Lúc 19h00, ngày 06/11/2021
Hình thức Google Meet

Tiếp nối workshop “Đại học là học đại?”, chúng ta sắp được gặp lại nhau trong workshop mới toanh mang tên “INNER YOURSELF – Khai phá tiềm năng bản thân”.

“HÀNH TRÌNH VẠN DẶM BẮT ĐẦU TỪ MỘT BƯỚC CHÂN” – Lão Tử

Việc thấu hiểu bản thân có vai trò quan trọng. Giống như phanh xe, nó không làm ta đi nhanh hơn nhưng nhờ có nó mà ta dám tăng tốc. Môi trường đại học với nhiều kiến thức mới và con người mới là cơ hội thích hợp để khám phá và đánh thức sức mạnh phi thường bên trong bạn.

• Bước đi đầu tiên trong hành trình tìm kiếm chính mình là sự tò mò về bản thân:
  • Làm thế nào để tự tin hơn, để thấy yêu cả những khuyết điểm?
  • Tính cách hướng nội có phải là rào cản trên con đường sự nghiệp?
  • Người đa năng làm việc thế nào để tăng hiệu quả?

Nếu những câu hỏi trên khiến bạn băn khoăn, workshop lần này của MarHub sẽ giúp bạn có thêm động lực và phương hướng để tìm ra câu trả lời cho riêng mình đấy. Bắt đầu sớm bao nhiêu, bạn càng có lợi thế bấy nhiêu

THÔNG TIN WORKSHOP

• Thời gian: Thứ bảy 06.11.2021 | 19:00 – 21:00