Workshop “From Empty to MT”

9h ngày 26/3/2022
Phòng 903, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Đăng ký tham gia

Chương trình tuyển dụng hằng năm Management Trainee (Quản trị viên tập sự – gọi tắt là MT) từ giai đoạn khởi đầu đã gây nên sự bùng nổ vang dội trong cộng đồng sinh viên và các bạn trẻ đầy tham vọng nhỉ?

Sau quá trình không ngừng phát triển, chương trình này đã dần trải dài khắp các ngành nghề như Sale, Marketing, IT, Nhân sự,… với sự tham gia của đa dạng các bạn trẻ từ du học sinh cho đến sinh viên trong nước.

Với niềm hy vọng vào thế hệ trẻ trong tương lai, chương trình đào tạo Hoa Sen Plus với sự tài trợ chính từ Ology Professional Development & Staffing hân hạnh đem đến buổi hội thảo 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐄𝐌𝐏𝐓𝐘 𝐭𝐨 𝐌𝐓 hướng đến mục đích truyền lửa và cung cấp các thông tin quan trọng và cần thiết nhất đến các bạn sinh viên những bí quyết và phương pháp để trở thành một UCV sáng giá.

Cùng nhìn những vị diễn giả xuất sắc sẽ cùng chia sẻ với chúng ta tại buổi hội thảo này nhé:

• Anh Đặng Minh Quân
    Từng là Quản trị viên tập sự, hiện đang phụ trách Channels & Categories Development Manager tại Unilever Viet Nam
  • Chị Hồ Thị Bạch Quyên
    Giám đốc nhân sự tại Pharmacity

Thời gian và Địa điểm:

– 9:00 – 12:30, ngày 26/3/3022
– Phòng 903, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Với nội dung độc đáo và chi tiết về chương trình này, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh và chi tiết nhất. Cùng gặp lại tại 𝐟𝐫𝐨𝐦 𝐄𝐌𝐏𝐓𝐘 𝐭𝐨 𝐌𝐓 nhé.

image image image