Workshop: “Dạy tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ”

10:00 - 12:00 ngày 16.4.2022
Phòng 507 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Quận 1
Đăng ký tham gia

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao giáo án của mình đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không được như ý trong suốt tiết dạy? Liệu không cần dịch tiếng Việt, chỉ sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình dạy học cho trẻ nhỏ có khả thi? Làm thế nào để tạo ra một môi trường “AN TOÀN”, nơi học sinh có thể tự tin nói tiếng Anh và thể hiện ý tưởng cá nhân?

Là một giáo viên tương lai, bạn đã có thể trả lời cho những câu hỏi trên chưa? Nếu chưa, thì hội thảo này là dành cho bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp giảng dạy đã được sử dụng và áp dụng thành công tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu và giúp hơn 3 triệu trẻ em trở thành trẻ song ngữ và thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ nhé!

Guest speaker: Anh Nguyễn Hữu Phước – Academic Lead và Teacher Trainer tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Chi-Phan – Cựu sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh của Đại Học Hoa Sen.

THÔNG TIN CHI TIẾT

• Thời gian: 10:00 – 12:00 ngày 16.4.2022 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Phòng 507 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Quận 1
  • Link đăng ký: https://forms.gle/qSBrY91rdLx5TCV2A

Cùng nhanh tay đăng ký để tham gia workshop “Dạy Tiếng Anh như Ngôn Ngữ Mẹ Đẻ”. Vé tham dự: Hoàn toàn miễn phí.

image image image