Workshop Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

9g30 ngày 16/02/2023
Phòng 501 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

HOT!!! Cơ hội trải nghiệm học tập tại nước ngoài dành cho HSUers

Với mong muốn giúp các bạn tham gia trải nghiệm học tập 1 – 2 học kỳ tại các trường đại học là đối tác của HSU; đồng thời bảng điểm tốt nghiệp sẽ có những tín chỉ được ghi nhận bởi trường quốc tế mà không phát sinh thêm học phí, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên gửi đến các bạn workshop “Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế”, tổ chức bởi Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế.

ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY!

• Thời gian: 9g30 – 11g00 ngày 16/02/2023
  • Địa điểm: Phòng 501 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Đến với buổi workshop, các anh chị điều phối viên sẽ trao đổi với các bạn về:

• Thông tin chi tiết chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại Trường Đại học Hoa Sen;
  • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình trao đổi;
  • Cơ hội lắng nghe những chia sẻ của sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam khi tham gia chương trình trao đổi.

Số lượng chỗ ngồi có hạn nên các bạn nhanh tay đăng ký sớm nhé. Chúc các bạn sẽ sớm hoàn thành được kế hoạch học tập trong tương lai của mình.

image image image