Workshop: Bứt phá Branding – Nâng tầm bản sắc

15:00 - 18:00 ngày 20/05/2023
Hội trường 903, CS Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Với chủ đề “BỨT PHÁ BRANDING: NÂNG TẦM BẢN SẮC”, CLB MarHub mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội chủ động tìm hiểu cách xây dựng dấu ấn cá nhân và định vị thương hiệu. Ngoài ra, còn nhiều phần quà hấp dẫn và những câu chuyện chưa được kể đang chờ đợi.

Bạn muốn biết cách xây dựng một dấu ấn cá nhân sáng tạo và độc đáo?
Bạn muốn tìm hiểu cách định vị thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp?

Bạn muốn tự tin tạo ấn tượng tốt qua mỗi lần xuất hiện của chính mình?

Thân mời bạn đến tham dự Workshop: Bứt phá Branding – Nâng tầm bản sắc. Chương trình với sự góp mặt của diễn giả Jennie Huỳnh. Chị Jennie Huỳnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Branding và đảm nhận nhiều vị trí như Brand Manager tại PNJ, Unilever, đồng thời là người sáng lập Sweetie Herbal Honey. Buổi Workshop sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Brand và Personal Branding. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay điền form đăng ký bên dưới nhé!

image image image