Workshop “Biết mặc đẹp & nghĩ mình có thể trở thành Fashion Stylist”

9h30 ngày 02/07/2022
P.204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Trong bối cảnh các phương tiện truyền thông phát triển, nhu cầu thẩm mỹ mỗi cá nhân tăng cao và muốn thể hiện cá tính riêng nhiều hơn. Fashion Stylist chính là xu hướng nghề nghiệp nổi bật trong giới trẻ, cụ thể là gen Z.

Ngành này phù hợp những bạn yêu thời trang và có cơ hội hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng, tham dự sự kiện thời trang để thỏa sức sáng tạo. Đến với chương trình, bạn sẽ được lắng nghe những trải nghiệm và góc nhìn thực tế từ:

  • Fashion Stylist Trần Đạt: Đồng hành cùng Miss Universe Vietnam trong nhiều năm, phụ trách nhiều dự án điện ảnh “Chị chị em em 2″, “Gái già lắm chiêu 3”, “Nghề siêu dễ”.
  • Fashion Stylist Kye Nguyễn: Giám đốc sáng tạo hình ảnh, phụ trách cố vấn trang phục cho hàng loạt ngôi sao như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Gil Lê, Lan Khuê, Hoàng Thùy Linh,…
  • Fashion Stylist Trang Nhẹ Nhàng: Stylist của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện Cannes 2022 và là người đứng sau tạo hình cho các thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa trong show diễn Sa Vũ.

Vậy Fashion Stylist có phải là con đường dễ dàng để bất cứ cá nhân nào bước vào cũng đạt được thành công và danh tiếng. Hay cứ mặc đẹp là đủ để theo đuổi nghề. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong chương trình. Nhớ tham gia bạn nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

image