Workshop: A complete guide to be an international student 101

Từ 14h00 - 17h00, ngày 11/11/2023
Đăng ký tham gia

Nhằm hỗ trợ những bạn học sinh, sinh viên đang gặp vấn đề về du học và sử dụng tiếng Anh nhưng lại không biết giải đáp từ đâu, CLB Miracle English HSU (MEC) đã hợp tác với trường Đại học Flinders tạo ra workshop để giải đáp tất tần tật câu hỏi của các bạn.

Và diễn giả xịn xò đó chính là ThS. Hoàng Đinh Thiên Phước:

Thạc sĩ Giáo dục tại Victoria University, Melbourne Australia

– 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Đại học (Quốc tế, Ngân Hàng)

– Đại diện Trường Đại học Flinders, South Australia

Sinh viên Nhà Sen luôn tự hào vì có khả năng Tiếng Anh tốt và chính những workshop này là CƠ HỘI để bạn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình với chuyên gia và bạn bè đó. 💘Đăng ký ngay để MEC và Flinders University được đồng hành cùng với bạn trên con đường chuẩn bị hành trang du học và khả năng Tiếng Anh cho bản thân mình nhé.💘

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Link đăng ký: https://forms.gle/xvaxfk7cunoAR3vu7
  • Thời gian: Từ 14h00 – 17h00, ngày 11/11/2023
  • Địa điểm: Phòng 204, cở sở Nguyễn Văn Tráng Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1)
image image image