Welcome to Hoa Sen University: Check in ngay “Hộ chiếu HSU” nhận quà tặng giá trị

08:30 ngày 23/07/2022
08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1
Đăng ký tham gia

Để giải tỏa căng thẳng kỳ thi THPT 2022 và các vấn đề đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng… không còn là cản trở với bạn trên con đường tiến bước vào Đại học. Nhà Sen mang đến cho bạn một ngày hội cực sôi động – Hoa Sen Tour, đảm bảo đi là “bung lụa” mà còn có cơ hội nhận Vespa “bon bon” về nhà nữa chứ.

Đến với Hoa Sen Tour, bạn sẽ được check in “Hộ chiếu HSU” cực xịn sò, hô biến trở thành Sen-ers trải nghiệm mọi ngóc ngách và tham gia những chương trình độc quyền chỉ dành riêng cho sinh viên nhà Sen. Đặc biệt, đi chơi còn có cơ hội nhận ngay Vespa, Macbook, AirPods cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào các buổi tìm hiểu ngành nghề, hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng và thủ tục nhập học nhà Sen. Lỡ đến giờ phút này mà vẫn còn lăn tăn đến Hoa Sen Tour sẽ lựa chọn được ngay. Ngoài ra, bạn được hòa mình vào âm nhạc Acoustic Show và Random Dance cực cháy, đón thông điệp vũ trụ cùng Tarot…

Nghe thôi cũng đủ thấy hấp dẫn rồi đúng không nè. Nhớ phải tham gia đấy nha. Ad gửi bạn thời gian tham gia các sự kiện tại ngày hội Hoa Sen Tour bên dưới.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 08:30 – 16:30 ngày 23/07/2022
  • Địa điểm: 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1

image image image image