Webinar “Useful tips for final assessment”

18g00 ngày 10/02/2023
Trực tuyến Google Meet
Đăng ký tham gia

Back to school 2023!!! Khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa quốc tế khởi động chuỗi webinar Student’s Mind – Student’s Life Season 2 với chủ đề “Useful tips for final assessment“. Khách mời của tập phát sóng đầu tiên không ai khác chính là Nguyễn Trường An – Gương mặt vàng của “làng” Học Bổng HSU.

Tại chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị các dự án, các bài thi cuối kỳ và làm thế nào để đạt được những suất học bổng xịn sò tại HSU. Đặc biệt, Trường An cũng chia sẻ các dự án mà An đã từng tham gia trong quá trình học tập tại trường.

Hãy cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của Trường An nhé:

• Đạt Học bổng Sen Vàng năm 2021;
  • Đạt Học bổng Tinh hoa năm 2020;
  • Giáo viên Tiếng Anh tình nguyện tại Trường Chuyên Biệt Khiếm Thính Hy Vọng và Anh Minh, quận Bình Thạnh;
  • Thành viên team Marketing cuộc thi “Solution Challenge 2022”, CLB Google Development Students Club – Hoa Sen University.

Ngoài ra, đồng hành cùng Trường An tại buổi webinar là MC Nguyễn Vũ Chinh! Vũ Chinh là một nhân vật vô cùng thân quen tại Student’s Mind – Student’s Life mùa 1 khi tham gia với vai trò diễn giả và MC.

Thông tin chương trình:

image image image