Webinar: Tương lai của “work from home”

19:00, ngày 7/11/2021
Trực tuyến qua nền tảng Zoom

COVID-19 đã tác động rất lớn tới cách thức cũng như chất lượng công việc của hàng tỉ người dân trên thế giới. Việt Nam cũng không là ngoại lệ khi rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đã phải chuyển đổi hình thức làm việc sang trực tuyến hay còn gọi là Work from home.

 Hiện tại, dù thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành bắt đầu quay trở lại với môi trường làm việc thông thường. Tuy nhiên, làm việc trực tuyến vẫn là một định hướng phát triển cho tương lai. Webinar TƯƠNG LAI CỦA WORK FROM HOME lần này sẽ tập trung tìm hiểu những cơ hội, thách thức do Work from home mang lại, đặc biệt trên khía cạnh tâm lý và sức khỏe tinh thần.

Webinar lần này sẽ được chia sẻ bởi Ths Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi và ThS Truyền thông Phạm Công Nhật – Phóng viên báo Tuổi Trẻ.

Chị Dạ Thi hiện là Giám đốc khu vực Bắc Đông Nam Á công ty Human Dynamic, Chị cũng từng là Giảng viên của Bộ môn Tâm lý học ĐH Hoa Sen và sáng lập viên dự án Saigon Psych Talk.

Anh Phạm Công Nhật là Thạc sĩ truyền thông ĐH Stirling (Vương quốc Anh), hiện công tác tại báo Tuổi Trẻ TP.HCM và đồng thời là giảng viên ĐH. Anh đạt nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế như giải nhất cấp Bộ Thông tin – truyền thông cuộc thi báo chí “Việt Nam – Hành trình hội nhập quốc tế” năm 2017, giải thưởng Nước sạch ở Thụy Điển năm 2017. Trong các năm 2016, 2017, 2019, anh là nhà báo duy nhất của Việt Nam được đài thọ tham dự hội thảo khoa học danh giá hàng đầu nước Đức Heidelberg Laureate Forum

Thông tin chương trình:

Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và dành cho tất cả các bạn sinh viên cùng mọi người trong cộng đồng có quan tâm đến chủ đề. Mời các bạn cùng đăng ký tham gia và chia sẻ đến mọi người nhé.

Thông tin liên hệ:

Các bạn cũng có thể theo dõi lại chuỗi Webinar CÙNG NHAU ĐI QUA ĐẠI DỊCH tập trung vào 3 chủ đề lớn: Nhận diện khó khăn tinh thần trong đại dịch, Kết nối và Chăm sóc mùa Covid, Học tập và Làm việc trong đại dịch
https://www.facebook.com/watch/tamlyungdungHSU/896273887971922/

image image image image