Đại học Hoa Sen

Webinar: Tương lai của E-learning – Góc nhìn từ tâm lý học

19:00, ngày 21/11/2021
Trực tuyến qua Zoom

Xu hướng E-Learning (học tập trực tuyến) đang rất phát triển trên toàn thế giới khi các trường đại học, trung tâm và tổ chức giáo dục đưa ra rất nhiều mô hình, chương trình học để thích ứng với dịch bệnh cũng như thích ứng với thay đổi của công nghệ.
E-learning có thể đem đến những lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí cho người học, gia tăng chất lượng tương tác trực tuyến đa phương tiện, tạo cơ hội cho nhiều người tiếp cận các chương trình có chất lượng quốc tế.

Tuy nhiên, E-learning cũng đặt ra những thách thức cho việc dạy và học, đặc biệt trên những khía cạnh tâm lý. Những tác động của nó đến người học có thể bao gồm: sự sẵn sàng, động lực học tập, khả năng quản lý thời gian, tự kỷ luật, sức khỏe tinh thần…
Chính vì những lý do đó, Bộ môn Tâm lý học và Trung tâm Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý tổ chức webinar TƯƠNG LAI CỦA E-LEARNING – GÓC NHÌN TỪ TÂM LÝ HỌC như một diễn đàn để có thể đề cập, chia sẻ và trao đổi với các bạn sinh viên, các giáo viên cũng như cộng đồng những vấn đề, chủ đề tâm lý liên quan đến việc học tập trực tuyến trong hiện tại và tương lai.

Webinar lần này được trình bày có sự tham gia của 3 diễn giả chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cả trực tuyến và trực tiếp:

  • PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen. Thầy Vũ từng giữ chức vụ Trường Khoa – Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Hoa Sen và đoạt nhiều giải thưởng lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Thầy hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh phía Nam (STESOL).
  • ThS Khoa học tâm lý học Nguyễn Hồng Ân, Giám đốc chương trình Bộ môn tâm lý học. Thầy Hồng Ân lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Tâm lý tại Đại học Massey, New Zealand.
  • ThS .Trần Anh Vũ, Giảng viên Bộ môn Tâm lý học – ĐH Hoa Sen. Thầy Trần Anh Vũ tốt nghiệp hạng danh dự chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Tham vấn tâm lý tại ĐH Assumption (Thái Lan).

Thông tin chương trình:

Chương trình được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và dành cho tất cả các bạn sinh viên, giáo viên, nhà thực hành tâm lý và mọi người trong cộng đồng quan tâm đến chủ đề. Mời các bạn cùng đăng ký tham gia và cùng chia sẻ đến mọi người nhé!

image image image