Webinar: Teamwork hay Tuiwork?

Lúc 19h00, ngày 24/10/2021
Hình thức Online

Các bạn sinh viên ơi! Đã hơn hai tuần trôi qua của học kỳ chính rồi nhỉ? Chắc hẳn các bạn đang nôn nóng chờ đợi những buổi sự kiện và hội thảo vô cùng hấp dẫn từ nhà Sen phải không nào? Vậy thì điều các bạn chờ đợi đã đến rồi đây!

Workshop “TEAMWORK HAY TUIWORK” nằm trong chuỗi workshop nâng cao khả năng học tập hiệu quả của sinh viên nhà Sen sắp tới đây hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức tuy quen nhưng lạ, tưởng biết nhưng không biết! Thật thú vị phải không nào? Bạn đã biết cách vận hành và hợp tác khi làm việc nhóm chưa? Những khó khăn và những khúc mắc trong quá trình làm việc chung với các thành viên khác mình biết hỏi ai đây? Chương trình sẽ giải đáp cho các bạn sinh viên đang gặp những vấn đề tương tự khi làm việc nhóm tại môi trường học tập và phát triển tại nhà Sen!

 Với sự góp mặt của hai vị khách mời vô cùng đặc biệt:

  •  Youtuber Vừng (Lê Nam Thuận An) được đông đảo các bạn trẻ chú ý đến nhờ background học tập vô cùng khủng, đang giữ vị trí Ban truyền thông & Quan hệ công chúng tại văn phòng sự kiện Cornell SC Johnson College of Business.
  •  Chị Huỳnh Hà Bảo Trân – Cựu cán bộ Đoàn – Hội tại trường Đại học Hoa Sen. Người nắm giữ vô vàng bí kíp “vượt ải” tại nhà Sen!

Thông tin sự kiện:

  •  Thời gian: 19h00 – 20h30, ngày 24 tháng 10 năm 2021
  •  Địa điểm: Google Meet

Một món quà giá trị dành tặng riêng các bạn tham dự: Giấy Chứng nhận tham gia Workshop.
Để biết thêm thông tin về buổi Workshop, các bạn hãy theo dõi trang để đón chờ những bật mí sắp tới từ chương trình nhé!

image image image