Webinar: Shop thời trang và bài toán tối ưu hóa lợi nhuận

Lúc 20h00, ngày 05/11/2021
Hình thức Online

Có nhiều chiến lược khác nhau mà các chủ thương hiệu có thể áp dụng để quản lý vận hành cửa hàng thời trang: Trưng bày đẹp mắt,có tính toán để thu hút mua hàng, xây dựng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thiết kế cửa hàng thể hiện được tinh thần của thương hiệu… Tuy nhiên, để vận hành một shop thời trang thực sự hiệu quả thì bài toán không chỉ dừng ở câu chuyện marketing- thuơng hiệu, các doanh nghiệp luôn cần phải có kế hoạch quản lý tài chính, đi cùng các công cụ đo lường dữ liệu bán hàng chuẩn mực thì mới có thể lên chiến lược tối ưu hoá lợi nhuận cho shop thời trang.

Webinar “ Shop thời trang & Bài toán tối ưu hoá lợi nhuận” sẽ mang lại cho chúng ta kiến thức về quản lý tài chính, từ đó lên chiến lược “ Tăng thu-giảm chi” để tối ưu hoá lợi nhuận cho cửa hàng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN
– Ngày 05.11.2021 lúc 20h00
– Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Đây là sự kiện #Fashionwithheart Số 1- Chương trình cộng đồng của Ngành Thiết kế thời trang- Khoa Thiết kế và Nghệ thuật- Đại học Hoa Sen, xoay quanh 3 chủ đề lớn: Thời trang- Nghệ thuật- Kinh doanh. Số tiền thu được cho sự kiện sau khi đóng góp cho chi phí vận hành của chương trình sẽ được gửi hỗ trợ cho các trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

SPEAKER NGUYỄN BÌNH MINH
– Gần 20 năm kinh nghiệm tại các vị trí Lãnh đạo và Quản lý cấp cao các nhãn hàng thời trang Quốc tế nhượng quyền: Mango, Charles & Keith, Pedro, Mothercare, Dune London, Fitflop
– CEO & Co-Founder Tổ chức giáo dục Genius ( Genius là tổ chức giáo dục hướng mọi người đến tự chủ tài chính thông qua chia sẻ, lan toả tư duy và kiến thức giáo dục tài chính thông minh)
– Từ năm 2018: Mentor cho SME Mentoring 1-on-1; Mentor-Speaker UEH Mentoring