Webinar: Kiến tạo Harvard hiện đại

Lúc 20h00, ngày 04/11/2021
Hình thức Online

Được thành lập từ năm 1636, Đại học Harvard giờ đây là một ngôi trường của thời đại, danh tiếng về học thuật và tầm ảnh hưởng rộng khắp thế giới.

Buổi trò chuyện chuyên đề: KIẾN TẠO HARVARD HIỆN ĐẠI sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện lịch sử hình thành và các chặng đường phát triển của trường đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ từ năm 1933 đến nay với các chủ đề:

• Tác động cách mạng khoa học và những thay đổi về tư tưởng văn hóa đến chiến lược phát triển của các nhà quản trị;
  • Những chiến lược mang tính đột phá trong việc đào tạo tri thức;
  • Những thành tựu vang dội cùng những bài học đắt giá từ sai lầm và thất bại về mặt chiến lược kinh doanh của trường;
  • Các vị lãnh đạo của Đại học Harvard đã có những chiến lược như thế nào khi đối mặt thử thách của thời đại để có thể vẫn giữ được giá trị truyền thống, trí tuệ và văn hóa của nhà trường?
  • Chúng ta có thể học được gì từ những kinh nghiệm đã được đúc kết qua hơn 7 thập kỷ thay đổi kỳ diệu của Đại học Harvard?

Đến với buổi chuyên đề Kiến Tạo Harvard Hiện Đại, các bạn sẽ được chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình kiến tạo, chuyển mình vươn lên cùng thời đại, để trở thành biểu tượng khát vọng về văn hóa và tri thức của Đại học Harvard.

Đặt câu hỏi cho Diễn giả: tại đây

Host: Ms. ĐOÀN MINH CHÂU

• Tiến sĩ Khoa học tri thức
  • Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học

Khách mời: Mr. NGUYỄN CẢNH BÌNH

• Chủ tịch HĐQT Alpha Books
  • Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG

Phát sóng trực tiếp trên:

__________
Founded in 1636, Harvard University is the oldest institution of higher learning in the United States and is highly regarded in terms of its influence, reputation, and academic pedigree as the most prestigious university in not just the US but also the world.

Making Harvard Modern will deliver to you a detailed portrait of the most prominent university from 1933 to the present: seven decades of dramatic change. With thorough research, our guest will tell the story of compelling personalities, notable achievement and no less notable academic pratfalls of Harvard University.

Send your questions to our Guest: CLICK HERE
Webinar: MAKING HARVARD MODERN
Time and Date: 20:00 – 22:00 Thursday, November 4th, 2021
 The Webinar will be streamed live at:
Official Event Page:
– HSU Official Facebook: https://www.facebook.com/HoaSenUni

•  Host: Dr. Đoàn Minh Châu – Head of Hoa Sen Graduate School
  •  Guest speaker: Mr. Nguyen Canh Binh – Chairman of Board of Alpha Books & Head of ABG Leadership Institute
image image image