Đại học Hoa Sen

Webinar: Hiểu về đau buồn và mất mát trong đại dịch

Lúc 15h00, ngày 30/10/2021
Hình thức Online

Trong giai đoạn đại dịch, mỗi người đều đã và đang trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách về mặt tinh thần, cảm xúc. Một trong những khó khăn lớn nhất mà ta phải đối diện là cảm giác đau buồn và tiếc thương cho những người thân, những mong muốn, những cơ hội, … Những đau buồn và mất mát, đặc biệt trước sự ra đi, tình cảnh khó khăn của những người thân yêu có thể tiếp diễn sau nhiều năm khi nỗi đau dường như quá lớn.

Để có thể đồng hành và hỗ trợ cộng đồng cùng đi qua những khó khăn hiện tại, Bộ môn Tâm lý học Đại học Hoa Sen cùng Trung tâm Nghiên cứu & Tham vấn Tâm lý tiếp tục thực hiện Chuỗi Webinar cộng đồng “Cùng nhau đi qua đại dịch” với Chủ đề của seminar lần này:

[HIỂU VỀ ĐAU BUỒN VÀ MẤT MÁT QUA ĐẠI DỊCH]

Webinar lần này mang đến cho cộng đồng những thông tin, kiến thức và kỹ năng hữu ích để hiểu hơn về trải nghiệm đau buồn và mất mát, một trong những trải nghiệm khó khăn về mặt cảm xúc và tinh thần của con người.

Webinar lần này được thực hiện bởi Tiến sĩ Jill Skultip , hiện đang là Chủ nhiệm Chương trình Tâm lý học tại Đại học Fulbright Việt Nam. Cô là nhà thực hành lâm sàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, nâng đỡ và thúc đẩy sự phục hồi của cá nhân hậu sang chấn và khủng hoảng trong cuộc sống. Cô cũng thường xuyên cộng tác và hỗ trợ Bộ môn Tâm lý – ĐH Hoa Sen trong nhiều chương trình và dự án khác nhau.

Webinar HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và dành cho tất cả các bạn sinh viên, nhà thực hành Tâm lý, cũng như mọi người trong cộng đồng có quan tâm đến chủ đề. Webinar được trình bày bằng Tiếng Anh với sự phiên dịch của Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân, Giám đốc Chương trình Bộ môn Tâm lý học, Đại học Hoa Sen. …

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 15:00 – 17:00 thứ 7, 30/10/2021
  • Địa điểm: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

——

Thông tin liên hệ:

Các bạn cũng có thể theo dõi lại chuỗi 12 Webinar CÙNG NHAU ĐI QUA ĐẠI DỊCH tập trung vào 3 chủ đề lớn: Nhận diện khó khăn tinh thần trong đại dịch, Kết nối và Chăm sóc mùa Covid, Học tập và Làm việc trong đại dịch

https://www.facebook.com/watch/tamlyungdungHSU/896273887971922/

image image image