Webinar: Đột phá tuyển dụng thời đại số

Lúc 19h30, ngày 18/11/2021
Hình thức Online

Với một môi trường kinh doanh luôn thay đổi nhanh chóng, nguồn nhân lực sẽ là tài nguyên cốt lõi để phát triển bền vững tổ chức. Trong đó, các nhân viên tài năng chính là những cộng sự hoàn hảo để thúc đẩy công ty tạo ra lợi thế nổi bật và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Thế nhưng, ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi hành vi cũng như thói quen làm việc của người lao động. Là một nhà quản lý nguồn nhân lực, bạn có hiểu hết “tất tần tật” nhu cầu và mong đợi của nhân viên và cung cấp những điều tương tự?

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Webinar 07: “ĐỘT PHÁ TUYỂN DỤNG THỜI ĐẠI SỐ” với sự góp mặt hấp dẫn của diễn giả Ms. Hồ Thị Bạch Quyên, hứa hẹn sẽ mang đến lượng kiến thức độc đáo về quản lý và giữ chân nguồn nhân lực tài năng để phát triển hiệu quả tương lai của tổ chức.

Nội dung chính của Webinar 07:

•  Cung cấp khái niệm quản lý nhân tài trong tổ chức.
  •  Chia sẻ tầm quan trọng của quản lý tài năng đối với sự phát triển bền vững trong thời đại số.
  •  Định hướng các chiến lược đột phá và hiệu quả về quản lý nhân tài luôn được các công ty hàng đầu áp dụng.

Thông tin chương trình:
Thời gian: 19:30 – 21:00 | Thứ 5, 18/11/2021
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên:

Host: Ms. ĐOÀN MINH CHÂU

• Tiến sĩ Khoa học tri thức
  • Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học

Khách mời: Ms. HỒ THỊ BẠCH QUYÊN

• Giám đốc Tuyển dụng – Khu vực Châu Á – Công ty PepsiCo
  • MBA – Đại học Hawaii
  • Thành viên hiệp hội Beta Gamma Sigma

Hãy nhanh tay trở thành người tham gia sớm nhất và khám phá toàn tập chia sẻ giá trị từ chị Hồ Thị Bạch Quyên cho mảng quản lý nhân sự bằng cách để lại thông tin tại Forms đăng ký, bạn sẽ được cập nhật lời nhắc mới nhất về thông tin diễn ra sự kiện.

image image image