Vòng Chung kết cuộc thi the Professional Financial Analyst 2023

8h-12h30, thứ bảy, 17/06/2023
Đại Học Hoa Sen cơ sở số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1
Đăng ký tham gia

The Professional Financial Analyst 2023 – một trong những cuộc thi thường niên do khoa Tài chính – ngân hàng HSU và Hoa Sen Financial Analyst Club tổ chức.

Tại Vòng Chung kết The Professional Financial Analyst 2023, khán giả không những chiêm ngưỡng màn so tài của Top 5 đội thi tài năng, mà còn có cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi Kỹ năng thuyết trình & cách mà các đội thi thuyết phục các nhà đầu tư (ban giám khảo) về các luận điểm phân tích những giá trị của mã cổ phiếu (doanh nghiệp) trong tương lai!

The Professional Financial Analyst là cuộc thi được mô phỏng lại dựa trên mô hình của cuộc thi CFA Research Challenge được tổ chức hằng năm bởi Viện CFA Research với quy mô toàn cầu. Trong cuộc thi The Professional Financial Analyst, các bạn thí sinh sẽ tiến hành thu thập thông tin tài chính của doanh nghiệp kết hợp với nghiên cứu sự biến động của thị trường tài chính để xác định giá trị nội tại (Intrinsic Value) của doanh nghiệp và các khuyến nghị đầu tư hợp lý.

Đừng bỏ lỡ tấm vé đến buổi Chung kết The Professional Financial Analyst 2023 và hãy điền ngay form để tham gia cùng bọn mình bạn nhé!

image image image