VNG Campus Tour

14g00 ngày 11/05/2023
VNG Corporation
Đăng ký tham gia

Bạn có muốn biết bên trong VNG – Công ty công nghệ dẫn đầu thị trường sở hữu hệ sinh thái ứng dụng bao gồm VNGGames, Zing MP3, Zalo, ZaloPay, VNG Cloud, Data Center,… đang phục vụ người dùng cá nhân và tổ chức tại hơn 100 nước trên thế giới, các nhân viên đã có trải nghiệm thực tế như thế nào, làm sao nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại đây?

Câu trả lời sẽ được tìm thấy ở VNG University Week – chuyến trải nghiệm mà VNG dành riêng cho sinh viên Khoa CNTT – Trường Đại học Hoa Sen với nhiều hoạt động hấp dẫn:

• Khám phá bên trong không gian làm việc hiện đại, đậm chất công nghệ và sáng tạo;
  • Trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia từ VNG;
  • Thảo luận về những kỹ năng đi làm hữu ích cho Gen Z để bước vào thị trường lao động;
  • Kết hợp giao lưu và giải trí cùng loạt thử thách đồng đội để nhận về hàng loạt quà tặng độc đáo.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (ưu tiên năm 3, 4)
  • Thời gian: 14g00 – 16g20 ngày 11/05/2023
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3Aozx6N
  • Đăng ký tham gia trước: 08/05/2023
  • Hướng dẫn di chuyển: VNG sẽ hỗ trợ xe bus đưa đón tại Trường. Sinh viên vui lòng tập trung tại cơ sở Thành Thái ( sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ có email hướng dẫn chi tiết).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Đặng Xuân Thịnh – Thực tập sinh Khoa Công nghệ thông tin – Email: thinh.dx22511@sinhvien.hoasen.edu.vn
  • Hồ Nguyễn Thiên Ân – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa Sen Gaming – Email: an.hnt12250@sinhvien.hoasen.edu.vn
image image image