”U là Trời” vs “Oh My God” – Vietnamese vs. Western culture: Same Same but very Different

14h, ngày 21/3/2021
You Rock Studio, Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

”U LÀ TRỜI” là câu cảm thán được giới trẻ Gen Z sử dụng để thể hiện cảm xúc kinh ngạc, ngạc nhiên khi chứng kiến một sự việc hiện tượng bất ngờ nào đó.

”OMG” là từ viết tắt “Oh My God” là cụm từ cảm thán được các nước phường Tây sử dụng trong ngữ cảnh ngạc nhiên, kinh hãi, sợ hãi và trêu đùa. Oh Man cũng được dùng thay thế và có nghĩa là ôi trời ơi.

Làm sao các bạn khám phá hết những nét văn hoá khác nhau trong cách sử dụng ngôn ngữ hoặc các điểm khác biệt trong văn hoá ở các công ty nước ngoài, tất cả sẽ có trong buổi toạ đàm với chủ đề: ”U là Trời” vs. “Oh My God” – Vietnamese vs. Western culture: Same Same but very Different

• Vào lúc: 14 giờ 00 ngày 21 tháng 3 năm 2021
  • Địa điểm: You Rock Studio Phòng 204 – Đại Học Hoa Sen- 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1

Buổi chia sẻ sẽ có sự tham gia của bởi dàn khách mời xịn xò, các bạn có đoán được nhân vật bí ẩn nào sẽ tham gia không nào? 5 quà tặng hấp dẫn cho bạn nào đoán đúng vị tên các vị khách mời của chúng ta.Nhanh tay nào các bạn ơi còn chờ gì nữa. Ngoài ra các bạn tham gia sẽ nhận được chứng nhận tham gia hội thảo và nhớ để lại thông tin ở link đăng ký để Khoa gửi cho các bạn bạn nhé.

image image image