TVCreate 2022 – Cuộc thi sáng tạo TVC của HSU với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Từ ngày 30/3/2022 chính thức bắt đầu

𝗧𝗩𝗖𝗿𝗲𝗮𝘁𝗲 ra đời vào năm 2010 là cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo (TVC) dành cho đối tượng học sinh, sinh viên trên khắp cả nước. Nơi mà các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo và trau dồi trực tiếp cho bản thân kinh nghiệm, kiến thức bổ ích đến từ ngành Marketing, Truyền thông – Quảng cáo. Năm 2022 với sự tài trợ của Eagle Eye Centre Vietnam và Sony Việt Nam, TVCreate chính thức quay trở lại với chủ đề “Cất bước. Tiếp bước” thể hiện tinh thần: sẵn sàng can đảm đối mặt và vượt qua những chướng ngại về tâm lý, thể chất của những con người “mới” trong giai đoạn “Bình thường mới” mà bối cảnh dịch COVID-19 đã tác động.

TVCreate 2022 chính thức trở lại và sẵn sàng cùng các bạn bắt đầu một hành trình mới với sự chuẩn bị, đầu tư một cách tỉ mỉ nhằm đem đến cho các bạn một sân chơi đầy sự trải nghiệm và nhiều kiến thức bổ ích về ngành Quảng cáo (TVC), Marketing cùng những thông tin thiết thực luôn được cập nhật trên fanpage, các buổi workshop, facebook group kể từ thời điểm này đây.

Một năm qua dưới sự tác động của dịch bệnh, chúng ta đã phải trải qua những khó khăn, tổn thất và nhiều bất lợi trong cuộc sống. Nhưng rồi… chúng ta đã trở lại, vượt lên trên những điều đó khó khăn đó để đối diện và tìm kiếm cơ hội cho bản thân để đánh dấu một hành trình đầy mới mẻ nhưng không kém phần thử thách.

Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và chọn TVCreate 2022 là nơi bắt đầu cho hành trang mới của chính mình?Hãy liên tục cập nhật thông tin từ fanpage chính thức của TVCreate để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào nhé.
Vì sắp tới đây thôi, TVCreate sẽ chính thức bắt đầu chuỗi ngày bùng nổ đón chào cho sự trở lại vào ngày 30/3/2022

image image image