Tuyển quân đội văn nghệ xung kích HSU

Đến hết ngày 22/03/2023
Trường Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Một học kỳ mới sắp bắt đầu rồi, một hoạt động mới lại được mở ra!!! Bạn muốn chọn một nơi nào đó để thỏa sức trẻ? Bạn có tài năng, ngại gì mà không dám bước ra vẫy vùng nơi biển lớn. Khởi đầu ở một tổ chức vững mạnh luôn là một lựa chọn khôn ngoan. Càng nhiều thử thách, khát khao đứng trên sân khấu lớn càng trở nên cháy bỏng. Và nơi giúp bạn thực hiện được ước muốn ấy, chỉ duy nhất tại Đội Văn nghệ Xung kích HSU.

ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY!!!

Đội Văn nghệ Xung kích HSU – Đội văn nghệ duy nhất trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Hoa Sen, hoạt động với sứ mệnh cùng nhau xây dựng và phát triển tài năng trẻ. Hãy cùng chúng mình giải phóng cơ thể, tìm kiếm những tài năng tiềm ẩn với các hoạt động văn hóa nghệ thuật vô cùng hấp dẫn chỉ có tại HSU. Ngại ngần gì mà không nhanh tay đăng kí để được tỏa sáng rạng ngời trên sân khấu HSU với quy mô hoành tráng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Đối tượng đăng ký: Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
  • Thời gian: đến hết ngày 22/03/2023

QUYỀN LỢI THAM GIA