Tư vấn trực tuyến: Hướng dẫn thực hiện Tuyển tập nghệ thuật & Cơ hội trúng tuyển nhóm ngành Thiết kế

Lúc 8h30 đến 11h30, thứ Năm, ngày 03/09/2015
Tại Website Tuyển Sinh, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Bạn là thí sinh khối năng khiếu, chưa may mắn nên “lỡ hẹn” trong đợt xét tuyển NV1 vừa qua! Bạn quan tâm đến nhóm ngành Thiết kế nhưng chưa thi năng khiếu tại một trường Đại học…

Hãy nắm bắt ngay cơ hội bằng cách tham gia buổi Tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Hướng dẫn thực hiện tuyển tập nghệ thuật và Cơ hội trúng tuyển vào nhóm ngành Thiết kế” của Đại học Hoa Sen.

Tham dự buổi tư vấn, thí sinh và phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin tuyển sinh chính xác, kịp thời nhất, tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh NVBS, mức điểm xét tuyển vào các ngành Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất. Đồng thời, được các thành viên ban Tư vấn định hướng: Với kết quả thi và sở thích, nguyện vọng cá nhân của mình, nên chọn ngành học, bậc học, chương trình đào tạo nào ở trường Đại học Hoa Sen cho phù hợp.

Hiện nay, nhóm ngành Thiết kế được xem là những ngành “hot” của nền công nghiệp sáng tạo với cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập hấp dẫn. Trong đợt xét tuyển NVBS từ 25/8 đến 7/9/2015, trường Đại học Hoa Sen tuyển 140 chỉ tiêu cho 3 ngành Thiết kế với mức điểm xét tuyển là 15. Các thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên nhiều khả năng trúng tuyển. Đặc biệt, thí sinh chưa môn thi năng khiếu có thể sử dụng tuyển tập nghệ thuật để xét tuyển vào trường. (xem chi tiết thống kê số lượng hồ sơ)

Trong buổi tư vấn này, các thầy cô sẽ hướng dẫn thí sinh chuẩn bị và thực hiện tuyển tập nghệ thuật ngay tại chỗ. Bên cạnh đó, khi đăng ký xét tuyển vào nhóm ngành Thiết kế tại Hoa Sen, thí sinh còn có thể trở thành chủ nhân của những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn, trị giá hàng chục triệu đồng. (xem thêm chi tiết thông báo học bổng đợt 3)

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp TẠI ĐÂY  hoặc truy cập vào website Tuyển sinh chọn mục Đặt câu hỏi trực tuyến. Câu hỏi của quý vị và các bạn sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 3/9/2015.

image image image