Trực tiếp chung kết SEA GAMES 32 – Cùng cổ vũ cho Bích Thùy trong trận chung kết bóng đá nữ

18g00 đến 21g30, Ngày 15/5/2023
Cơ sở Thành Thái, 7/1, Thành Thái, Q10.

Trận bán kết đầu tiên của SEA Games 32 đã diễn ra vào 19h tối 12/5. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Campuchia với tỉ số 4 – 0. Với phong độ ấn tượng, các cô gái của đội tuyển đã tiến vào vòng chung kết đối mặt với đối thủ nặng ký Myanmar.

Với chiến thắng này, Cầu thủ Bích Thùy – sinh viên HSU cùng các đồng đội sẽ góp mặt tại Vòng Chung kết. Đến cơ sở Thành Thái để cùng xem truyền hình trực tiếp trận đấu và cổ vũ Bích Thùy cùng đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 32 nhé các bạn ơi.

Ngoài ra, các sinh viên nhà Sen còn có cơ hội giao lưu với tuyển thủ Futsal Việt Nam – Trịnh Nguyễn Thanh Hằng và tham gia những trò chơi siêu hấp dẫn để nhận những phần quà cực chất.

⏰ Thời gian: 18g00 đến 21g30, Ngày 15/5/2023

📍 Địa điểm: Cơ sở Thành Thái, 7/1, Thành Thái, Q10.

image image image