Trò chuyện cùng người đã từng đoạt giải Pulitzer – Robert Olen Butler

14:00 ngày 02/05/2024
Phòng 204 - Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM
Đăng ký tham gia

Để truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên về cuộc đời được dệt từ Cuộc sống, Nghệ thuật và Việc tìm kiếm bản sắc của cá nhân của một bậc thầy Văn học, HSU tổ chức Talkshow, gặp gỡ cùng ông Robert Olen Butler: Người đã từng đoạt giải Pulitzer!

Hãy tham gia với chúng tôi để có cơ hội được nghe những kinh nghiệm và trải nghiệm đầy cảm hứng về cuộc hành trình của Ông Robert Olen Butler đoạt giải Pulitzer. Hãy sẵn sàng để dõi theo cuộc hành trình tuyệt vời ấy, một cuộc đời được dệt từ Cuộc sống, Nghệ thuật và Việc tìm kiếm bản sắc của cá nhân ông. Việt Nam, nơi ông đã tìm được chính mình; đây cũng là cái nôi cho những tác phẩm sâu sắc, sống động qua cách dẫn dắt đầy tinh tế của ông vào cuộc hành trình đi tìm ra chính mình.

Thời gian: 14:00 đến 17:00 Thứ Năm, ngày 2 tháng 5 năm 2024

Địa điểm: Phòng 204 – Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM

Đây là cơ hội chỉ có 1 mà không có 2 để bạn:

• Khám phá bản sắc Việt Nam cùng người đoạt giải Pulitzer, Robert Olen Butler.
  • Tìm hiểu  quan điểm của Butler về cuộc sống, nghệ thuật và bản sắc.
  • Đạt  được những hiểu biết lịch sử độc đáo.
  • Tham gia buổi thảo luận sôi nổi do TS. Dương Ngọc Dũng chủ trì.

Đừng bỏ qua cơ hội vô cùng đặc biệt này để mở rộng tầm nhìn và hiểu sâu hơn về cảnh quan văn hóa Việt Nam của chúng ta!

Số lượng chỗ ngồi có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tham gia bằng cách click vào đường link https://forms.gle/QVAN88JoTnZw11n39

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Hãy cùng nhau có một buổi chia sẻ thật vui, bổ ích và khám phá đầy cảm hứng tại Trường  Đại học Hoa Sen!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN – PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ
– P. 705B – 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM, VN